Thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch Dubai

Quý khách đang muốn xin visa du lịch Dubai, nhưng chưa rõ thủ tục như thế nào? Xin visa Dubai loại nào cho phù hợp, thời gian xin visa Dubai bao lâu? Trong bài này, Mix Tourist xin chia sẻ bài viết chi tiết về Visa Dubai và những điều cần biết.

1. Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

  • 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
  • Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai) – Liên hệ Vietnam Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.
  • Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

2. Hồ sơ visa Dubai dành cho người nước ngoài

  • 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
  • Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai) – Liên hệ Vietnam Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng anh).
  • Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

3. Thời gian cấp visa Dubai: 

Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 ngày làm việc (dịch vụ visa của công ty Vietnam Visa.)

    4. Phân loại Visa Duabai ( Theo thời gian)

      • Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ
      • Visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.
      • Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

      CÁC LOẠI VISA DUBAI

      Công văn nhập cảnh

      • Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
      • Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

      Visa du lịch

      • Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
      • Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

      Visa thăm thân nhân

      • Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
      • Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

      Visa quá cảnh

      • Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

      Visa định cư

      • Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
      • Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
      • Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

      Quý khách cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ lại Mix Tourist, và nếu Quý khách thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!

      Hoặc

      CHAT ONLINE NGAY

      Có thể bạn quan tâm